20+ CÁCH CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT

20+ CÁCH CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT

Một lời chúc sinh nhật ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người đặc biệt là những người thương yêu của mình. Happy Birth Day là câu chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất, tuy nhiên, nếu như bạn muốn tạo ấn tượng đặc biệt hơn thì có thể tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh mà TopicaNative đã tổng hợp được ngay dưới đây.

Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng anh hay nhất

Những lời chúc nho nhỏ đôi mang ý nghĩa sâu sắc đôi khi chính là món quà quý giá mà hầu hết ai cũng muốn nhận vào ngày sinh nhật của mình. Còn chần chừ gì mà không lưu lại những câu chúc mừng sinh nhật tiếng anh dưới đây.

chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

 • On the occasion of your birthday, I wish you can achieve what you have always wanted, find what you have been looking for and wish all of your dreams come true. Happy Birthday!

Dịch: Nhân dịp sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn có thể đạt được những điều bạn hằng mong, tìm thấy những điều mà bạn đã kiếm tìm và chúc tất cả mọi mơ ước của bạn luôn thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật bạn!

 • On the occasion of your 20th birthday, wishing you forever young, always happy and beautiful.

Dịch: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của bạn, chúc bạn mãi tươi trẻ, luôn luôn vui vẻ và xinh đẹp.

 • On the occasion of your birthday, I wish you always happiness and enjoy the little things in life. Because these things will make your life meaningful and worthwhile. I hope to cherish the present times and work hard for a better future. I hope this year, you will have many memorable memories, lots of fun and adventures for your life

Dịch: Nhân dịp sinh nhật, tôi chúc bạn luôn luôn vui vẻ và tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống này. Bởi vì những điều đó sẽ làm cho cuộc đời bạn ý nghĩa và xứng đáng. Tôi hi vọng có thể trân trọng những thời gian hiện tại và cố gắng làm việc cho một tương lai tốt hơn. Tôi hi vọng năm nay, bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhiều niềm vui và có những cuộc phiêu lưu cho đời mình.

Những câu chúc mừng sinh nhật dành riêng cho bạn bè

chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

 • A friend is someone who understands your past and believes in your future and accepts you no matter who you are, even as you grow older. Thank you for being my friend, Happy Birthday.

Dịch: Một người bạn là người hiểu được quá khứ của bạn và tin vào tương lai của bạn và chấp nhận bạn cho dù bạn là ai đi chăng nữa, thậm chí bạn có già đi. Cảm ơn bạn đã là bạn của tôi, Chúc mừng sinh nhật.

 • A good friend is someone who is always with you through all the difficulties in life, sharing joy and sadness. It is wonderful to have you in this life. Happy Birthday!

Dịch: Người bạn tốt là người luôn luôn cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Thật tuyệt vời khi có bạn trong cuộc đời này. Chúc mừng sinh nhật

 • This life with friends is my greatest honor. Happy birthday to you, you will always be young and love this life.

Dịch: Cuộc sống này có bạn cùng đồng hành với tôi đó là niềm vinh dự lớn nhất của tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn tươi trẻ và yêu cuộc sống này.

Những câu chúc mừng sinh nhật dành cho đồng nghiệp

chúc mừng sinh nhật tiếng Anh
Quà sinh nhật cùng lời chúc ý nghĩa
 • On the occasion of birthday, wish coworkers happiness and be happy with family and loved ones. Wishing you every success and advancement in your work

Dịch: Nhân dịp sinh nhật, chúc đồng nghiệp vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Chúc bạn luôn thành công và thăng tiến trong công việc

 • At the office, you are my best companion. So for your birthday, I wish you a healthier, happier, and happier life always. Hope you will find a suitable mate.

Dịch: Ở văn phòng, bạn chính là người bạn đồng hành tốt nhất của tôi. Vì vậy nhân dịp sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc hơn và yêu đời hơn. Chúc bạn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp.

 • Each candle on your cake demonstrates a year of our friendship, a year we run together on a deadline. Happy birthday to my wonderful colleague!

Dịch: Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là minh chúng cho một năm tình bạn của chúng ta, một năm chúng ta cùng nhau chạy deadline. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

Tham khảo thêm: #9 TRÒ CHƠI TIẾNG ANH THÚ VỊ VÀ NĂNG ĐỘNG

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh phong cách hài hước 

 • Today, you are older, right? However, when you get older, you should grow up. Nice to have you invited to your birthday today.

Dịch: Hôm nay, cậu đã già hơn rồi nhỉ? Nhưng mà, già đi thì hãy trưởng thành lên bạn nhé. Rất vui khi được bạn mời dự sinh nhật hôm nay.

 • Having a friend like you is like having the best diamond. You are not only beautiful but also intelligent. Birthday is a great opportunity for me to show my care and gratitude to know you in my life.

Dịch: Có người bạn như bạn tốt như là đang sở hữu  viên kim cương đẹp nhất vậy. Bạn không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự quan tâm cũng như biết ơn khi được biết đến bạn trong cuộc đời mình.

Tạm kết 

Hãy gửi tặng người thương yêu của mình bằng câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ấn tượng nhất nhé! Chúc bạn sẽ có những bữa tiệc vui vẻ bên gia đình và người thân của mình. Đừng quên follow chúng tớ để nhận thêm những điều bổ ích khác nhé! Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *