Giới thiệu Topicanative

TẠI SAO CHỌN TOPICANATIVE ?

1. LUYỆN NÓI TỐI ĐA 16 GIỜ MỖI NGÀY MỌI LÚC MỌI NƠI

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của TOPICA NATIVE được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

2. LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ÂU MỸ ÚC

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

3. GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ MỘT LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG

Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại TOPICA NATIVE luôn có một Giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học: Học viên cần học những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/tuần để tiến bộ nhanh nhất và phù hợp với mục đích học.

4. THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

Mô hình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến “xuất khẩu” ra quốc tế, Topica Native đang phục vụ hàng chục ngàn học viên ở Indonesia, Thailand, Vietnam. 77.4% học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

CHIA SẺ HỌC VIÊN .

Dương Mai Linh

Sinh viên ngành ngân hàng

“ Chỉ sau 3 tháng tôi có thể giao tiếp tự tin với các đồng nghiệp nước ngoài ”

Nguyễn Duy Phương

Chuyên viên kinh doanh

“Từ nhỏ tôi đã nuôi khát vọng tạo sự nghiệp riêng cho bản thân. Biết chương trình học tiếng Anh trực tuyến, mình quyết không bỏ qua cơ hội lớn này.”

Nguyễn Kiều Mai

Nhân viên kế toán

“Cảm giác được nói chuyện bằng tiếng Anh với những giáo viên người Mỹ thật sự rất cuốn hút.”

Kang Tack

Trưởng phòng maketing

“Tôi thường xuyên phải đi công tác qua lại Việt Nam – Hàn Quốc nên lựa chọn chương trình học tiếng Anh trực tuyến của Topica tôi có thể học mọi lúc mọi nơi.”

BÁO CHÍ NÓI VỀ TOPICA .

NHỜ INTERNET, AI CŨNG CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ

Topica Native là một trong những chương trình học tiếng Anh trực tuyến nhận được nhiều đánh giá tốt tại Việt Nam. Topica Native áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy Adaptive Learning; tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với hàng trăm giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Trích bài viết trong báo Dân trí
HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN KHIẾN BẠN TRẺ HÀO HỨNG HƠN

Phương pháp này giúp cải thiện đáng kể kỹ năng nghe – nói cho người học, thay vì chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng như một số cách học truyền thống. Theo nghiên cứu của một chương trình đào tạo tiếng Anh có tiếng, nhiều học viên của chương trình luyện nói trực tuyến đã tăng 300/1.000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá học. Trong đó, 77.4% tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt, với 16 ca học mỗi ngày, bạn trẻ có thể chủ động sắp xếp và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của bản thân.

Trích bài viết trong báo Zing News
PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP NGƯỜI VIỆT NÓI GIỎI TIẾNG ANH

Một trong những phương pháp cải thiện khả năng nghe – nói một cách tốt nhất là học trực tuyến cùng giáo viên nói tiếng Anh bản địa. Đáp ứng nhu cầu này, Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica đã áp dụng thành công chương trình học trực tuyến TOPICA Native (Topmito) với phương pháp học hiện đại, mới mẻ.

Trích bài viết trong báo Thanh niên

Ý KIẾN CHUYÊN GIA .

“Phương pháp sư phạm của TOPICA NATIVE rất trực quan, hữu dụng cho người học. đặc biệt là người đi làm với nhu cầu học thực tế.”

Nguyen Lan Trung

PGS. TS VÕ ĐẠI QUANG
TP. Khoa học & Công nghệ – Đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia HN

Rèn luyện là gì? Không chỉ trong lớp học mà cách học của TOPICA Native là mang đến những tình huống và khung cảnh, cho người học tắm trong ngôn ngữ. Ngoài ra còn có những người nước ngoài cũng chia sẻ làm người học cảm thấy rất nhẹ nhàng, tự nhiên, khối lượng không nhiều, nhưng ngấm và có thể thực hành được.

Nguyen Lan Trung

PGS. NGUYỄN LÂN TRUNG
Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Ngữ HN

3 BƯỚC ĐỂ HỌC .

Kiểm tra
trình độ cá nhân

Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua bài kiểm tra online (40 phút) và bài kiểm tra nói với giáo viên (10 phút).

Nhận tư vấn
lộ trình học cá nhân

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về trình độ, các lớp học hiện có, và thời gian học phù hợp nhất với bạn.

Bắt đầu
quá trình học

Giáo viên hướng dẫn của riêng bạn sẽ liên lạc và gửi bộ tài liệu hướng dẫn chu đáo để bắt đầu lớp học.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà 75 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Email: [email protected]

Kết nối với chúng tôi: zalo facebook google youtube