THÔNG BÁO

Website topicanative.vn đã chính thức thay đổi chủ sở hữu, và sẽ không còn các nội dung liên quan đến chương trình các khóa học tiếng Anh của công ty cổ phần giáo dục TOPICA Native. Thay vào đó, các nội dung trên topicanative.com sẽ hướng đến xây dựng nội dung về rèn luyện, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức tiếng Anh.

TOPICA Native được rất nhiều người học tiếng Anh biết đến. Đây là tên của một chương trình học tiếng Anh giao tiếp online hàng đầu Đông Nam á dành cho người đi làm bận rộn. Với mong muốn cung cấp cho độc giả một website về chủ đề học tiếng Anh, topicanative.com vẫn sẽ đem đến cho độc giả những chuyên mục, chủ đề thiết thực, gần gũi nhất về học và rèn luyện tiếng Anh.

Việc sử dụng tên miền topicanative.com sẽ giúp nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh được tiếp cận với kiến thức, khám phá các phương pháp tự học và tự rèn luyện tiếng Anh nhiều hơn. Dù bạn có là học viên của TOPICA Native hay không, website topicanative.com chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với những người có đam mê hoặc có nhu cầu học môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới này!

Website topicanative.com sẽ giúp bạn đọc:

  • Hiểu rõ hơn về những kiến thức tiếng Anh cơ bản
  • Chia sẻ các mẹo và kinh nghiệm về luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh
  • Cung cấp các bài học lý thuyết, bài tập bổ ích để rèn luyện vốn tiếng Anh đã có
  • Giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về phương pháp, kỹ năng và kiến thức tiếng Anh
  • Xây dựng các chuyên mục về việc học tiếng Anh, giao lưu, trao đổi giữa các độc giả khác nhau về quá trình học tiếng Anh của bản thân.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về khóa học của TOPICA Native, hãy ghé thăm website chính thức của thương hiệu là topicanative.edu.vn. Còn tại topicanative.com, bạn sẽ là người chủ động tiếp thu kiến thức, và website sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học ngoại ngữ và hòa nhập vào cộng đồng quốc tế.